Đứng xem tai n.ạn, 32 người bị xe tải t.ông ch.ết

  Một đám đông đang tụ tập xem một vụ tai n.ạn ch.ết người ở Guatemala thì bất ngờ một xe tải m.ất lái l.ao tới và t.ông ch.ết ít nhất 32 người, 9 người bị th.ương phải nhập viện.

  Loading...

  Theo đó, vụ tai n.ạn kinh hoàng này xảy ra ở gần thành phố Nahula ở tỉnh Soloha vào tối 27/3 (giờ địa phương). Đám đông khi ấy đang tụ tập quanh hiện trường một vụ tai n.ạn xe hơi ở thị trấn Nahuala.

  Phát ngôn viên sở cứu hỏa Cecilio Chacaj cho biết, đám đông đang kiểm tra một n.ạn nhân t.ử vo.ng trong một vụ tai nạn giao thông đường bộ khác ở miền tây Guatemala ở Nam Mỹ, thì chiếc xe tải đầu kéo l.ao tới và t.ông trực diện vào họ.

  Các nạn nhân th.iệt m.ạng sau vụ tai n.ạn.

  Cecilio Chacaj cho biết thêm, dường như chiếc xe moóc kéo đã không phát hiện thấy có một đám đông đang tụ tập trên đường và cứ thế cán qua họ. Đoạn video clip đăng trên mạng xã hội cho thấy các thi thể nằm l.a l.iệt trên đường, một số người khác đang kh.óc lóc kêu g.ào giúp đỡ.

  Bộ trưởng Y tế Guatemala, Carlos Soto, nói với truyền thông rằng vụ t.ông xe đã khiến ít nhất 32 người th.iệt m.ạng và 9 người khác rơi vào tình trạng ng.uy k.ịch. Tài xế đã lái chiếc xe tải bỏ tr.ốn và hiện chưa rõ t.ung t.ích của người này.

  Th.ảm kị.ch nói trên đ.ánh dấu một trong những vụ tai n.ạn giao thông tồi tệ nhất của Guatemala trong những năm gần đây.

  Sau vụ tai n.ạn, Tổng thống Guatemala Jimmy Morales tuyên bố, chính phủ đang phối hợp để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho người thân của các n.ạn nhân. Đồng thời, ông cũng gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình các n.ạn nhân.

   (Theo Reuters)

  create

  Hà Kim / congly.vn

  Loading...
  Loading...