ĐT Thái Lan tiếp tục nhận hung tin lực lượng trước trận gặp ĐT Việt Nam

  Sau những tin không vui về những ca ch.ấn th.ương của các trụ cột, mới đây ĐT Thái Lan nhận thêm 1 trường hợp nhiều khả năng không ra sân ở trận gặp ĐT Việt Nam.

  Loading...

  ĐT Thái Lan trước thềm King's Cup 2019 đã nhận liên tiếp những hung tin về lực lượng. Đầu tiên là việc ngôi sao tấn công Chanathip Songkrasin không thể thi đấu vì ch.ấn th.ương đùi. Tiếp theo là những ca ch.ấn th.ương nhẹ của Tristian Đỗ và thủ quân Teerasil Dangda. Hiện tại, tiền đạo chủ lực của ĐT Thái Lan nhiều khả năng sẽ xuất trận trong khi Tristian Đỗ vẫn chưa thể xác định có bình phục kịp ch.ấn thư.ơng hay không.

   Narubadin Weerawatnodom (13) là một hậu vệ cánh tài năng của bóng đá Thái Lan.

  Chưa hết lo lắng, mới đây, ĐT Thái Lan tiếp tục nhận tin không vui từ hậu vệ Narubadin Weerawatnodom. Theo đó, với ch.ấn thư.ơng đầu gối ở trận gặp Sukhothai ở vòng 12 Thai-League, Narubadin chưa thể hồi phục và nhiều khả năng bỏ lỡ trận đấu với ĐT Việt Nam.Hậu vệ sinh năm 1994 là cái tên rất sáng giá của bóng đá xứ chùa vàng và anh đang là trụ cột của Buriram United. Vị trí sở trường của Narubadin là hậu vệ biên phải.

  Như vậy, HLV Sirasak Yoyardthai đang đứng trước một cuộc khủng hoảng nhỏ ở cánh phải khi 2 hậu vệ Tristian Đỗ và Narubadin Weerawatnodom đều đang gặp vấn đề về chấn thương. Nếu cả 2 cái tên đều không thể ra sân thì nhiều khả năng ĐT Thái Lan sẽ sử dụng hậu vệ Peerapat Notchaiya (vốn sở trưởng đá biên trái) sang để khoả lấp vị trí hậu vệ phải.

  Trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 đêm nay (05/06).

  create

  Đăng Huy / bongda.com.vn

  Loading...
  Loading...