Thi đấu thiếu người, SLNA vẫn giành trọn vẹn 3 điểm ngay trên sân nhà

  Trận cầu tâm điểm vòng 5 V.League 2019 giữa SLNA và Thanh Hóa đã kết thúc với một chiến thắng cho đội chủ sân Vinh nhờ pha đá phạt đền thành công của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc.

  Loading...

  Với quyết tâm chứng minh với NHM rằng trận thua trước Hà Nội FC tại vòng 4 V.League 2019 chỉ là một tai nạn nên cách cầu thủ SLNA đã chủ động t.ấn cô.ng ngay thi trọng tài chính nổi còi bắt đầu trận đấu. Với lợi thế sân nhà, đội bóng chủ sân Vinh đã liên tục có những tình huống tấn công cực kỳ ng.uy hiể.m về phía khung thành Thanh Hóa.

  SLNA đã có thắng lợi trước Thanh Hóa ngay trên sân nhà với tỷ số 1-0.

  Ngay ở phút đầu tiên, SLNA lên bóng rất ng.uy hi.ểm trước khi Văn Bình tung cú volley khá đẹp mắt nhưng bóng đi chệch cột d.ọc. Khi tâm lý của SLNA đang lên rất cao thì bất ngờ họ bị dội một gáo nước lạnh khi ở phút thứ 8, Marcio đánh nguội không bóng với Tiến Thành trong một pha t.ấn cô.ng của SLNA và trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp.

  Tuy phải thi đấu ở thế thiếu người nhưng các cầu thủ Nghệ An vẫn có được những tình huống t.ấn cô.ng khá sắc nét và thiếu chút nữa họ đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút 13 khi Olaha thoát xuống bên cánh trái trước khi căng chìm vào sát cầu môn, nhưng thủ môn Bá Sơn đẩy bóng ra khỏi vùng ngu.y h.iểm trước khi Quang Tình chạm được vào bóng.

  Đội khách Thanh Hóa dù có lợi thế hơn người từ rất sớm nhưng họ lại không có được tình huống t.ấn c.ông nào đáng chú ý và để rồi trong một pha ph.ản công của SLNA, Đình Hoàng đã thoát xuống sau đường chuyền của Văn Bình và bị Xuân Cường đẩy ng.ã từ phía sau. Trên chấm phạt đền, Khắc Ngọc đã không mắc một sai lầm nào khi đ.ánh bạ.i thủ môn Bá Sơn để khai thông thế bế tắc của trận đấu ở phút 28.

  Bước sang hiệp hai, Thanh Hóa chủ động dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ và liên tục có những pha uy hiếp khung thành đối phương. Tuy nhiên các cầu thủ xứ Thanh gặp bế tắc trước hàng phòng ngự với chỉ 10 cầu thủ nhưng rất chắc chắn của SLNA. Chung cuộc đội chủ nhà đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

  create

  Uông Đàm Linh / nguoiduatin.vn

  Loading...
  Loading...