Cảnh sát giao thông cứu người phụ nữ nhảy cầu trong đêm

  Chị H. kể, bản thân đang làm thuê cho 1 công trình trên địa bàn TP. Uông Bí (Quảng Ninh). Tuy nhiên, gần 3 tháng nay chị chưa được trả lương và cũng không biết người thuê mình là ai...

  Loading...

  Vào khoảng 22h10 đêm qua (10/10), tại phường Quang Trung, TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ việc 1 phụ nữ đứng bên thành cầu Lạc Trung có ý định nhả y t ự t ử. Rất may, người phụ nữ này đã được Tổ tu ần tra của Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện cứ u sống.

  Cầu Lạc Trung - nơi xảy ra sự việc

  Theo đó, vào thời gian gian Tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh gồm 4 người: Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, đại uý Nguyễn Đức Thịnh, thượng uý Phạm Hùng Cường và Nguyễn Thanh Tùng đang trên đường thực hiện nhiệm vụ.

  Khi đi đến Km81+192 cầu Lạc Trung bất ngờ phát hiện một người phụ nữ đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nh ảy t ự t ử. Ngay lập tức tổ công tác dừng xe và tìm hiểu sự việc.

  Trong quá trình nói chuyện, các thành viên trong tổ công tác hỏi chuyện để đánh lạc hướng người phụ nữ, đồng thời giúp n ạn nhân bình tĩnh. Tiếp đó, thành viên của đơn vị nhảy lên thành cầu giữ chặt, đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn và bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

  Chị Lò Thị H. may mắn được tổ tuần tra c ứu sống khi đang thực hiện ý định nh ảy cầu Lạc Trung.

  Danh tính người phụ nữ này được x ác định tên là chị Lò Thị H. (SN 1979), trú tại xã La Son, phường Điện Biên Đông, TP. Điện Biên. Chị H. kể, bản thân đang làm thuê cho 1 công trình trên địa bàn TP. Uông Bí, tuy nhiên gần 3 tháng nay chị chưa được trả lương.

  Đặc biệt, chị cũng không biết rõ người thuê mình làm là ai vì bản thân bị lừ a xuống đây nên người phụ nữ này cảm thấy bế tắc và có ý định t ự t ử.

  Hiện Công an phường Quang Trung đã liên lạc với gia đình người phụ nữ này để đón chị H. về quê.

  create

  Đức Tùy / giadinh.net.vn

  Loading...
  Loading...