Gia cảnh khó khăn của 3 nữ công nhân thương vong trên cao tốc ở Bắc Giang

  Cả 3 nữ công nhân th ương v ong trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đều có hoàn cảnh khó khăn.

  Loading...

  Theo ông Tòng Văn Sâm, Trưởng bản Bó, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, địa phương đã nắm được thông tin vụ tai n ạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang và xã có 2 công nhân bị thươ ng von g, trong đó chị Tòng Thị Trang, sinh năm 2001 ở bản Bó đã t ử v ong.

  Hiện trường vụ TNGT khiến 3 công nhân thư ơng von g ở Bắc Giang. Ảnh GT.

  Gia đình Trang rất khó khăn, có 5 nhân khẩu, kinh tế phụ thuộc vào hơn 2.000 mét vuông nương trồng ngô, trồng sắn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại là con cả nên Trang đi làm công nhân, phụ giúp bố mẹ. Đi làm đến nay là tháng thứ 4 thì tai n ạn đa u lòng xảy ra.

  “Cháu trong đoàn thanh niên thì cũng hoạt động tốt, cũng ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ. Về hoạt động ở trong bản, trong xóm vẫn chấp hành và làm theo quy ước, hương ước của bản. Ở trong bản, các hộ sẽ đến thăm hỏi, thăm viếng tới gia đình”, ông Sâm cho hay.

  Ông Tòng Văn Sâm cho biết thêm: Hiện gia đình đang đưa th i th ể chị Trang về nhà để an t áng.

  Trước đó, khoảng 19h cùng ngày, trong lúc nhóm công nhân tại Khu công nghiệp Vân Trung băn g qua đường cao tốc trở về nhà trọ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên bất ngờ bị một xe ô tô lưu thông với tốc độ cao (chưa rõ BKS và tài xế điều khiển) đâ m phải.

  Được biết, thời điểm xảy ra tai nạ n, khu vực này có mưa phùn nên tầm nhìn bị hạn chế, đây cũng là thời điểm có hàng nghìn công nhân bă ng qua đường cao tốc sau giờ làm việc./.

  create

  Trấn Long / VOV-Tây Bắc

  Loading...
  Loading...