Hiếp dâm, cướp tài sản của nữ nhân viên quán hát rồi... sa lưới

  Tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994) thuê 4 đối tượng nam để quản lý, chở các cô gái tới địa điểm theo yêu cầu. Cho tới khi một nữ nhân viên không nghe 'lệnh', Tuấn Anh đã đ ánh đ ập, rồi yêu cầu 'v ứt' cô gái ra giữa đường, cư ớp hết tài sản. N ạn nhân thậm chí còn bị 'quân' của Tuấn Anh hi ếp dâ m trước khi bị bỏ rơi.

  Loading...

  Ngày 9-10-2019, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Đội Điề u tra Trọng á n (Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa khám phá một vụ án hi ếp d âm, cư ớp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.

  Cụ thể, Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) đã tổ chức một nhóm nữ nhân viên để chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm. Các cô gái phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện "chạy sô" khi có yêu cầu.

  Nhằm quản lý và có người hỗ trợ đưa các nữ nhân viên tới quán hát, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "x ù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001). Cả 2 đối tượng tên Hiếu đều trú tại xã Đa Tốn, cùng nơi ở với Tuấn Anh.

  Từ phải qua trái: Hiếu "xù", Tuấn Anh và Hiếu "trọc". Ảnh: Trung Hiếu

  Trong quá trình hoạt động, qua mạng xã hội Facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Trần Ngọc (SN 1994, tên nạn nhân đã được thay đổi). Ngọc cho biết trú tại tỉnh Sơn La và hiện đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên muốn "đầu quân" cho Tuấn Anh.

  Tối ngày 2-10, Ngọc rủ một người bạn nữ khác tên Xuân tới gặp Tuấn Anh, nghe phổ biến công việc và đã đi phục vụ ở quán hát tại huyện Gia Lâm trong hai ngày 3 và 4 tháng 10.

  Tới đêm 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Ngọc và Xuân rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

  Từng học võ song Hiếu "xù" lại có lối hành x ử gây ph ẫn n ộ: Hiế p d âm cô gái, dùng bạo lực để cư ớp tiền, sau đó "vứ t" n ạn nhân ra đường. Ảnh: Trung Hiếu

  Tức giận, Tuấn Anh sai 4 đối tượng nam đi "lù ng" Ngọc và Xuân. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã b ắt về. Tại nhà, Tuấn Anh b ắt Ngọc và Xuân phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép. Trong khi Xuân ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi, thì Ngọc kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho các "đệ t ử" đán h, tá t liên tục đối với nữ nhân viên này.

  Sau đó, Tuấn Anh bảo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" chở Ngọc ra Quốc lộ 5 để "vứ t", đồng thời dặn phải "đ ánh cho một trận", cướp hết điện thoại và tiền của cô gái.

  Hai đối tượng Hiếu "xù", Hiếu "trọc" nghe "lệ nh", chở Ngọc đi. Tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định h iếp d âm Ngọc, nên bảo Hiếu "trọc" dừng xe để hắn "nói chuyện", rồi dắt Ngọc vào khu vực phía trong. Tại đây, Hiếu "xù" ép Ngọc phải qu an h ệ tì nh dụ c với hắn.

  Khi Ngọc phản đối, Hiếu "xù" đ e d ọa rằng nếu không chịu "chiều", hắn sẽ mang cô đi bán n ội t ạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hi ếp d âm n ạn nhân.

  Xong xuôi, Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" tiếp tục chở Ngọc mang đi "vứt" theo yêu cầu của "trùm" Tuấn Anh. Chúng bàn nhau đưa cô gái vào nội thành Hà Nội chứ không để ở gần "địa bàn" Gia Lâm. Khi tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), hai đối tượng đã đẩy Ngọc xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã c ướp toàn bộ tiền, điện thoại của nạ n nhân.

  Dựa trên thông tin trình báo, các tr inh s át hình sự của Đội Đi ều tra Trọng á n đã vào cuộc, làm rõ vụ á n và b ắt giữ 3 đối tượng: Tuấn Anh, Hiếu "xù" và Hiếu "trọc".

  Trung tá Nguyễn Trọng Dân - Phó Đội trưởng Đội điều tra Trọng án - cho biết: "Thực hiện kế hoạch cao điểm t ấn cô ng, trấ n áp tội phạm hình sự của CATP Hà Nội,  trong đó, tập trung đấu tranh với tội phạm c ướp, cư ớp gi ật, trộ m cắ p tài sản, đơn vị đã xác định vụ á n vừa qua có mức độ nghiêm trọng, khi các đối tượng thực hiện hành vi đ ánh đ ập, cư ỡng bức, cư ớp tài sản của n ạn nhân rồi bỏ cô gái giữa đường. Những hành vi đó thể hiện tính chất côn đồ, vô nhân tính và coi thường pháp luật. Do vậy, các trinh sá t của Đội đã nhanh chóng vào cuộc, đi ều tra và làm rõ".

  create

  Trung Hiếu / anninhthudo.vn

  Loading...
  Loading...