Hiệu phó trường tiểu học xin thôi chức để đi cai nghiện ma túy

  Do nghi ện m a tú y, thầy V. đã xin nghỉ để đi c.ai ng.hiện và xin thôi chức Phó Hiệu trưởng trường tiểu học.

  Loading...

  Ảnh minh họa.

  Ngày 18/10,  thầy Phan Văn Thiết - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, một Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Phà Đánh trên địa bàn đã có đơn xin thôi giữ chức vụ vì ng.hiện m.a t.úy.

  Cụ thể, trước đó thầy Lê Khắc V. (SN 1982) bị ng.hiện m.a t.úy. Ngày 31/8, thầy V. đã làm đơn xin nghỉ phép gửi lên nhà trường xin nghỉ 1 thời gian để đi ca.i ngh.iện m.a t.úy.

  Gần 1 tháng đi cai nghi.ện, đến ngày 24/9, thầy V. trở lại trường và công tác bình thường. Đến ngày 7/10, thầy V. đã làm đơn gửi lên Phòng Giáo dục huyện Kỳ Sơn để xin thôi giữ chức vụ Hiệu Phó trường tiểu học Phà Đánh.

  Theo lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Kỳ Sơn, thầy V. bị ngh.iện m.a tú.y khi nào thì phía đơn vị cũng không nắm rõ vì người này giấ.u. Kể cả vợ con cũng không hề biết thầy này bị ngh.iện m.a t.úy.

  "Hiện chúng tôi đã trình lên huyện đề xuất xin thôi giữ chức Hiệu phó trường tiểu học Phà Đánh của thầy V. nhưng phía huyện chưa tổ chức họp để có hướng x.ử lý. Hiện tại thầy V. vẫn đang giữ chức Hiệu phó trường tiểu học Phà Đánh và công tác bình thường", ông Thiết nói.

  Được biết, thầy V. đã có hơn 15 công tác tại huyện Kỳ Sơn và đến năm 2008 được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Na Loi. Sau đó, người này được chuyển sang giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh. Trong công tác, thầy V. được đánh giá có chuyên môn bình thường.

  create

  Ngọc Tú / Trí Thức Trẻ

  Loading...
  Loading...