Lai Châu: Cãi nhau với em dâu, mẹ trẻ sát hại con trai 2 tuổi rồi treo cổ tự tử

  Sau khi xảy ra m.âu thu.ẫn với em dâu, Chẩu bất ngờ dùng d.ao nhọn s.át h.ại con ruột của mình rồi tr.eo cổ t.ự t.ử và may mắn được người dân phát hiện.

  Loading...

  Mẹ s.át h.ại con trai 2 tuổi rồi t.ự t.ử bất thành. Ảnh minh họa

  Chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, ông Lừ Văn Chớ, Chủ tịch UBND xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ á.n mẹ s.át h.ại con trai 2 tuổi rồi t.ự t.ử nhưng bất thành.

  Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 9/5, sau khi xảy ra m.âu thuẫ.n với em dâu, chị Lý Xa Chẩu đã dùng d.ao nhọ.n đ.âm t.ử v.ong con trai ruột 2 tuổi của mình đang ngủ trên giường, sau đó dùng d.ao đâ.m vào ngực và bụng mình để t.ự t.ử nhưng chỉ bị th.ương.

  Chưa dừng lại, Chẩu tiếp tục lấy dây vải để tr.eo cổ t.ự t.ử nhưng chưa kịp thực hiện thì người dân phát hiện. Sự việc sau đó đã được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Phong Thổ nhanh chóng có mặt đi.ều tra nguyên nhân vụ việc.

  Nạ.n nhân được xác định là cháu Lý A Ch. (2 tuổi) còn người mẹ nghi s.át h.ại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi) trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

  Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng, ở địa phương Chẩu là người có th.ần k.inh không bình thường. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Chẩu để đ.iều tra.

  create

  Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN

  Loading...
  Loading...