Nghệ An: Mang đao đi trộm chó, kẻ “cẩu tặc” bị người dân vây đánh

  Phát hiện 2 kẻ tr.ộm chó có mang theo đ.ao, người dân và cơ quan chức năng đã tiến hành vây b.ắt. Tuy nhiên, đã có 1 kẻ chạy thoát.

  Loading...

  Ngày 7/6, ông Đậu Bá An, Trưởng Công an xã Giang Sơn Tây, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện phía xã đã bàn giao một đối tượng trộ.m chó cho Công an huyện Đô Lương để tiếp tục đi.ều tra làm rõ. Danh tính đối tượng là Võ Văn Dũng (28 tuổi), quê huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

  Đối tượng Dũng tại cơ quan công an.

  Thời gian gần đây, trên địa bàn xã có hàng chục con chó nhà dân bị c.âu tr.ộm. Trước tình hình trên, công an xã và người dân đã tổ chức lực lượng phục kích để b.ắt trộ.m chó.

  Khoảng 1h30 ngày 7/6, tổ công tác Công an xã Giang Sơn Tây đang mật phục ở đường làng như thường lệ thì nghe tiếng chó sủa. Xác định có nhóm cẩu tặc vào làng, công an xã này phân chia người chốt chặn ở đường ra để b.ắt giữ.

  Khi nhóm cẩu tặc đang b.ắt trộ.m chó, công an ậ.p ra bất ngờ khiến 2 đối tượng hoảng sợ, chạy xe ng.ã ra đường. Bình x.ịt hơi cay và thanh đ.ao rơi khỏi người của 2 đối tượng. Công an lập tức la.o vào khống chế nhưng một đối tượng đã bỏ chạy thoát thân.

  T.ang vật vụ á.n.

  Sau khi công an b.ắt giữ đối tượng Dũng, rất đông người dân xung quanh đã vây lại x.ông vào đá.nh tên “c.ẩu t.ặc” này. Tuy nhiên, công an xã đã can ngăn kịp thời và đưa đối tượng Dũng về trụ sở công an.

  create

  Anh Ngọc / nguoiduatin.vn

  Loading...
  Loading...