Sơn La: Xe tải lao vực, 3 người thương vong

  Sáng nay (5/7), tại xã Chiềng Ban (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã xảy ra một vụ tai n.ạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người ch.ết, 2 người bị th.ương.

  Loading...

  Thông tin nhanh với phóng viên Dân Việt, một lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai n.ạn nghiêm trọng làm 1 người chế.t và 2 người bị th.ương. "Sau khi nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã cử công an xã trực tiếp đến hiện trường vụ tai n.ạn để xác minh sự việc", vị lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban cho biết.

  Hiện trường vụ tai n.ạn. Ảnh: Linh An

  Theo tìm hiểu của PV, khoảng 8h sáng nay, 3 người thân trong một gia đình dùng xe tải chở mạ đi gieo cấy. Khi di chuyển đến địa phận bản Kéo, xã Chiềng Ban, chiếc xe tải bị m.ất lái và la.o xuống vực sâu khoảng 10m. Hậu quả vụ tai n.ạn khiến 1 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị th.ương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

  Ngay sau khi xảy ra tai nạ.n, UBND xã Chiềng Ban đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các lực lượng đến hiện trường xác minh nguyên nhân vụ tai nạ.n và thăm hỏi động viên gia đình n.ạn nhân.

  create

  P.V Tây Bắc / danviet.vn

  Loading...
  Loading...