Vụ 2 th.i th.ể trong bê tông: Khi x.ác ch.ết b.ốc m.ùi h.ôi th.ối kh.ó ch.ịu mới tìm cách ph.i t.ang

  Các đối tượng khai rằng, việc đổ bê tông lên th.i th.ể nạn nhân không phải nhằm mục đích che gi.ấu x.ác mà chỉ vì khi th.i th.ể nạn nhân ph.ân h.ủy m.ạnh, b.ốc m.ùi kh.ó ch.ịu.

  Loading...

  Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông trong căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, lấy lời khai các đối tượng liên quan.

  Theo nguồn tin trên báo Người Đưa Tin, đến thời điểm này các nghi phạm đã tỏ ra thành khẩn trong quá trình khai báo.

  3 trong các nghi can liên quan đến vụ án mạng

  3 trong các nghi can liên quan đến vụ án mạng

  Trước đó, ngày 19/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cũng đã ra quyết định khởi tố 4 đối tượng liên quan đến vụ án gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

  2 nạn nhân bước đầu được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM).

  Thi thể nạn nhân được phát hiện trong thùng nhựa đổ đầy bê tông

  Thi thể nạn nhân được phát hiện trong thùng nhựa đổ đầy bê tông

  Theo lời khai ban đầu của các nghi phạm, nạn nhân Trần Đức Linh tử vong là do nhảy lầu tự tử tại một khách sạn ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau đó, nhóm này không chôn cất mà vẫn để xác nạn nhân Linh ở góc nhà và bật phòng máy lạnh ở nhiệt độ rất thấp nhằm hạn chế sự phân hủy của tử thi.

  Đến khi thi thể nạn nhân phân hủy mạnh, do mùi khó chịu bốc lên mạnh nên các đối tượng không chịu được nữa thì mới đem về căn nhà ở ấp 5 tìm cách “xử lý”. Nhóm này đã bỏ thi thể nạn nhân Linh vào thùng nhựa hình trụ, dùng trà ướp xác đổ vào, rồi dùng băng keo, kẽm và silicon quấn chặt xung quanh và để trong phòng ngủ.

  Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: NĐT)

  Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: NĐT)

  Sau đó, trong quá trình sinh hoạt nhóm lại xảy ra mâu thuẫn với anh Thành nên Thảo và Hà dụ châm cứu rồi chích điện bằng bình ắc-quy, siết cổ dẫn đến chết.

  Cũng đợi đến khi thi thể nạn nhân Thành phân hủy, bốc mùi khó chịu thì các đối tượng mới mua thùng nhựa, đất đá, xi măng về đổ bê tông, che lấp thi thể.

  Cũng theo nguồn tin trên, các đối tượng khai rằng, việc đổ bê tông lên thi thể nạn nhân không phải nhằm mục đích che giấu xác mà chỉ vì khi thi thể nạn nhân phân hủy mạnh, bốc mùi khó chịu thì các đối tượng mới làm như vậy để ngăn mùi bốc ra.

  Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

  create

  Ngọc Phượng (Tổng hợp) / saostar.vn

  Loading...
  Loading...