Xôn xao tin Bí thư xã và nữ cán bộ đến phòng làm việc vào buổi tối: Chưa rõ tới làm gì

  Trước dư luận xôn xao về thông tin Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng có lên trụ sở xã vào buổi tối với một nữ cán bộ, phía lãnh đạo huyện đã vào cuộc kiểm tra làm rõ.

  Loading...

  Ngày 15/5, ông Trần Ngọc Quyết - Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, phía huyện đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh làm rõ thông tin xôn xao liên quan đến ông Phạm Văn Th. (SN 1967, Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng) có đến trụ sở xã vào buổi tối cùng một nữ cán bộ xã này.

  Chủ tịch huyện Nga Sơn cho biết, do ông Th. đang bị ốm nặng nên hiện cơ quan chức năng chưa xác minh được và chưa có kết luận về sự việc.

  Thông tin phản ánh trên báo giới trước đó cho hay, gần 20h ngày 28/3/2019, người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông cùng một người phụ nữ đi vào trụ sở UBND xã Nga Sơn. Hai người này sau đó đi lên một phòng tầng 3 của trụ sở xã rồi đóng cửa lại.

  Nghi ngờ có trộm nên người dân đã vào kiểm tra, đồng thời báo cáo lên công an xã và lãnh đạo xã. Khi vào kiểm tra, người dân phát hiện hai người đó là ông Phạm Văn Th. (Bí thư Đảng ủy xã) và bà Th. (cán bộ thường trực Hội Phụ nữ xã).

  Trao đổi với PV, ông Dương Đình Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng xác nhận về thông tin xôn xao liên quan đến Bí thư Đảng ủy xã này.

  Theo ông Ngọc, thời điểm xảy ra sự việc, ông nhận được thông tin và lên trụ sở Ủy ban xã để làm rõ. Tại đây, ông phát hiện ông Th. đang say rượu và nằm ngủ tại phòng làm việc riêng. Ông Ngọc sau đó chỉ đạo lực lượng an ninh đưa ông Th. về nhà nằm nghỉ.

  "Hôm sau tôi nghe thông tin từ người dân phản ánh về việc Bí thư Đảng ủy xã vào phòng trên tầng 3 của Ủy ban xã với chị Th. nên đã giao cho Ban Công xã xác minh, báo cáo sự việc lên Huyện ủy, UBND huyện.

  Huyện sau đó đã giao cho Ủy ban Kiểm tra về xác minh trả lời theo đơn thư tố giác của người dân. Tuy nhiên khi đang xác minh làm rõ thì ông Th. đổ bệnh nặng nên cơ quan chức năng chưa thể tiếp tục làm rõ sự việc", ông Ngọc nói.

  Được biết, bà Th. làm cán bộ xã đã 15 năm nay. Riêng ông Th. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã được 4 năm nay.

  Thông tin với phóng viên, bà Quách Thị Khuyên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện Ủy Nga Sơn xác nhận sự việc và cho biết, do ông Th. đang ốm nặng nên cơ quan chức năng chưa thể tiếp tục làm việc và chưa có kết luận về sự việc.

  Theo bà Khuyên, sự việc ông Th. (Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng) và bà Th. (cán bộ xã Nga Hưng) có mặt tại trụ sở Ủy ban xã vào tối 28/3 là có thật. Tuy nhiên, hiện chưa rõ 2 người này đến trụ sở cơ quan vào buổi tối để làm gì.

  Loading...
  Loading...